THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách hàng

Đầu tiên, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thành Huy Hoàng xin gửi tới Quý Khách lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng và cảm ơn chân thành vì những tình cảm quý báu và sự tin tưởng mà Quý Khách đã dành cho Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thành Huy Hoàng trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thành Huy Hoàng đã trải qua 10 năm xây dựng và phát triển. Đến nay, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thành Huy Hoàng đã thực sự trở thành một trong những nhà cung cấp xe nâng, cho thuê xe nâng tại Hải Phòng, sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng với thương hiệu dịch vụ chất lượng uy tín đối với khách hàng ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt với các công ty Hàn quốc, Nhật Bản, Đài Loan và các đối tác khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Với phương châm: “Lấy chữ TÍN làm trọng ” Chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng đảm bảo, dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thành Huy Hoàng luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững trở thành công ty sửa chữa xe nâng, cung cấp xe nâng, cho thuê xe nâng, cung cấp phụ tùng xe nâng có thương hiệu dẫn đầu tại thì trường Việt nam.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thành Huy Hoàng trân trọng giới thiệu tới Quý Khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi đang triển khai:

o Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng, bảo dưỡng xe nâng chính hãng uy tín chất lượng.

o Cho thuê xe nâng tự lái (ngắn hạn, trung hạn và dài hạn) với các chức năng và sức nâng khác nhau, C ung cấp xe nâng các hãng MAXIMAL, KOMATSU, TOYOTA, TCM, NISSAN, MITSUBISHI, v.v..

o Cung cấp phụ tùng xe nâng tại Hải Phòng thay thế cho xe nâng điện, dầu, xăng, gas các hãng của Nhật Bản.

o Dịch vụ gia công cơ khí, chế tạo khuân mẫu, hộp số, hộp giảm tốc, cây ren, hệ thống bánh răng, làm theo đơn đặt hàng của quý khách hàng.

Trước những nhu cầu cần thiết của các đối tác trong và ngoài nước Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thành Huy Hoàng mở rộng thêm dịch vụ gia công cơ khí, chế tạo khuân mẫu, cây ren, hộp số, hộp giảm tốc, hệ thống bánh răng, đặc biệt làm theo đơn đặt hàng của quý khách.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thành Huy Hoàng
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0912.424.738