Bán phụ tùng xe nâng tại Quảng Ninh

Phụ tùng xe nâng luôn được các đơn vị sửa chữa săn lùng và tìm kiếm để thay thế cho những bộ phận bị hỏng hóc. Bạn đang tìm công ty Bán phụ tùng xe nâng tại Quảng Ninh hãy gọi ngay cho chúng tôi 0225.8830.572 để được tư vấn với mức giá tốt nhất. Công ty TNHH THương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng chuyên ban phu tung xe nang tai quang ninh, chúng tôi là đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng Nhật Bản Komatsu, Mitsubishi tại Việt Nam

Bán phụ tùng xe nâng tại Quảng Ninh

Bán phụ tùng xe nâng tại Quảng Ninh giá rẻ

Đồng hành với việc sửa chữa xe nâng tại Quảng Ninh là dịch vụ bán phụ tùng xe nâng ở Quảng Ninh của công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng, chúng tôi với hơn 10 năm cung cấp phụ tùng xe nâng cho các tỉnh thành ở phía Bắc và các nơi ở Việt Nam. Với việc là đại lý chính thức của phụ tùng xe nâng của Komatsu và mitsubishi, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho quý khách các sản phẩm phụ tùng xe nâng chất lượng cao. Với thời gian bảo hành tối thiểu 6 tháng và bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Thành Huy Hoàng dần trở thành một trong những đại lý cung cấp phụ tùng và vật tư xe nâng chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Bán phụ tùng xe nâng tại Quảng Ninh giá rẻ

Loại hình phụ tùng xe nâng tại Quảng Ninh

Phụ tùng có nhiều loại khác nhau, chúng tôi chuyên phân phối các loại chính hãng của Komatsu, Mitsubishi. Phụ tùng xe nâng có nhiều loại, trong đó có một số bộ phận vật tư phổ biến như:

– Phụ tùng động cơ: Két nước, nắp quilap, cốt máy, hệ thống lọc, bánh đà, bộ hơi,

– Phụ tùng khung gầm bao gồm: Bố thắng, xylanh heo thắng chính, xylanh heo thắng phụ

– Hệ thống điện bao gồm: Bình ắc quy, còi xe nâng, đèn pha xe nâng hàng,…

– Phụ tùng hộp số bao gồm: Bộ biến mô, bơm hộp số, lá bố, đĩa ma sát….

– Hệ thống thủy lực bao gồm: Bơm thủy lực, bộ chia thủy lực, ống dây thủy lực….

Loại hình phụ tùng xe nâng tại Quảng Ninh

Vì sao chọn phụ tùng xe nâng tại Quảng Ninh

Giá thành rẻ: Khách hàng luôn là trái tim để chúng tôi hành động, vì thế ngoài đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng về phụ tùng và vật tư xe nâng thì luôn cam kết mức giá rẻ cho quý khách hàng. Với nhiều năm cung cấp và bán cho nhiều quý đại lý sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng tại Quảng Ninh. Chúng tôi luôn được sự đón nhận của nhiều quý khách hàng ở Quảng Ninh do mức giá của Thàn Huy Hoàng luôn được đưa ra với mức giá thấp nhất.

Đại lý phụ tùng chính hãng: Thành Huy Hoàng là một trong những đại lý phụ tùng xe nâng ở Việt Nam nói chung và là đại lý chính hãng komatu và mitsubishi tại Quảng Ninh nói riêng. Với việc là đại lý như vậy, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với độ bền cao, bảo hành theo quy định của hãng.

Quy trình mua phụ tùng xe nâng tại Quảng Ninh

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ mua phụ tùng xe nâng, đặc biệt là ở Quảng Nình, Thành Huy Hoàng là công ty hàng đầu mà bạn cần tìm đến, chúng tôi xin gửi bạn một số quy trình đơn giản sau:

Bước 1: Gọi điện đến hotline của công ty theo số 0225.8830.572 để được tư vấn tốt nhất

Bước 2: Dựa theo nhu cầu cần mua phu tung xe nang tại Quang Ninh, chúng tôi sẽ yêu cầu khách gửi hình ảnh sản phẩm cần mua để kiểm tra ở kho hàng của Thành Huy Hoàng

Bước 3: Gửi báo giá cho quý khách hàng

Bước 4: Sau khi thỏa thuận, tiến hành giao hàng cho khách hàng

Bước 5: Tiến hành thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho quý khách.

Liên hệ mua phu tung xe nang tai Quang Ninh

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thành Huy Hoàng
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0912.424.738